กลัวมากเลยค่ะ.

ตั้งแต่ท้องมาก็ไม่เคยกินยาบำรุงที่หมอให้มาเลยเป็นคนที่กินยายากมาก จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ลูกจะแข็งแรงมั้ย กลัวมากเลยค่ะตอนนี้ ท้องได้22+6วิค.ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุงหรือวิตามินที่หมอให้กินคือจำเป็นมากๆนะคะ ไม่งั้นเค้าคงไม่ให้มา .. เช่น โฟลิคที่กินช่วงไตรมาศแรก จำเป็นต่อการสร้างเซลล์สมองและไขมันหลังของตัวอ่อน ลดการเกิดความพิการตั้งแต่กำเนิดของทารก ถ้ากินไม่ได้จริงๆควรบอกหมอตามตรงนะคะ หมอจะได้แนะนำอาหารที่จะสามารถกินทดแทนการกินวิตามินเม็ดๆให้

4y trước

ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำปรึกษา.😊

ถ้ากลัวก็พยายามทานค่ะ คนเป็นแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกนะคะ

4y trước

พยายามแล้วค่ะ ลองกินทีไรก็อ้วกออกตลอดเลยค่ะ