เปลี่ยนไป

กลัวค่ะ กลัวว่าสามีจะมีคนอื่น ตอนเราท้องแรกๆเค้าไม่เคยเที่ยวกลางคืนไม่ดื่มแอลกอฮอล์เลยคะ พอตอนนี้เรา38wแล้วค่ะ เค้ากลับมาเที่ยวมาดื่มอีก มันยิ่งทำให้เราคิดมากยิ่งใกล้จะคลอดแล้ว กำลังใจหายเลยค่ะ แบบนี้เราต้องทำยังไงคะ

รีบเปิดใจคุยกันตรงๆเลยค่ะ อย่าเก็บมาคิดมากคนเดียวค่ะแม่