ท้องเเข็งบ่อยมากเลยค่ะ

กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ 33W 5D #ทีมมิถุนา66

33 วีคเหมือนกัน มีมูกปนเลือดนิดเดียวไม่มีอาการปวดท้อง ใดๆ เลยไม่กล้าไปรพ. อายุครรภ์ยังน้อยด้วย

1y trước

มีเลือดออกไม่ว่าจะน้อยแค่ไหน ก็ควรไปพบแพทย์ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เเต่บ้านนี้มีน้ำออกมาเป็นกะปริบกะปรอยมีกลินคราวหน่อยอยากจะทราบว่าเป็นป่าวค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ แต่ดูของเราแล้วน่าจะเป้นตกขาว ถ้าน้ำเดินจะเป้นน้ำใสๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนค่ะ เเต่ท้าไม่มีมูกไม่ถี่ก็สบายใจจ้า

เราก็แข็งบ่อยนะคะ บ่อยจนหมอไห้นับดูเวลาเเข็งเลย

กลัวเหมือนกันคะ นัดผ่า วันที่1-2มิถุนายน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบางทีมีเจ็บเตือน

ไปให้คุณหมอเช็คอาการก็ดีนะคะ

ทางนี้ก็33W กลัวคลอดก่อนกำหนด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 33+5