ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และคุณลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰

สู้ๆๆค่ะท้องแรกเหมือนกันคลอดเมษาเหมือนกันค่ะ

5y trước

ค่ะ สู้ๆนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแอบกลัวเหมือนกัน สู้ๆนะคะ

5y trước

จ้า เช่นกันนะคะ ขอบคุณค่ะ

37+2 นับถอยหลังไปด้วยกันจ้า คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

5y trước

ค่ะ ขอให้ครอดง่ายๆเช่นกันค่ะ

สู้ๆๆคะคุนแม่มือใหม่ เป๊นกำลังจัยให้นะคะ

สุ้ๆค่ะทีมเดียวกันค้ะกลัวเหมือนกันค่ะ

5y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ สู้เหมือนกันนะคะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะแม่ อย่ากังวลไปสู้ๆ

5y trước

จ้า ขอบคุณนะจ้า หายกลัวไปครึ่งนึงเลยย

สู้ๆๆคะเจ็บแต่ก็คุ้มที่ได้เห็นเจ้าตัวเล็ก

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

กลัวเหมือนกันค่ะท้องแรกแต่ก็สู้ๆน่ะ✌️✌️

5y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ สู้เหมือนกันนะค้า

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ แต่เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

จ้า สู้ๆนะค้า ขอบคุณค่ะ