กลุ้มใจมากดลยค่ะลูกเพิ่งได้สองเดือน้ำนมเริ่มหาย นมไม่คัดเลยเต้านิ่มตลอดเลยคะเวลาลูกดูดก็แทบจะไม่ได้ยินเสียงลูกกลืนน้ำนมแบบแต่ก่อน ช่วงนั้นนมเยอะมากเลยคะไหลตลอดต้องปลุกน้องมาทานตลอด หลังๆปลุกน้องไม่ทานน้องง่วง ก็บีบเก็บไว้ มารู้สึกตอนนี้ใจหายเลยคะน้ำนมที่เคยมีตอนนี้แทบไม่มีเลยคะน้องดูดคึ่งชม.ยังไม่อิ่มเลยคะ แม่ท่านใดเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีกู้น้ำนมคืนมาได้ไหมคะวิธีไหนบ้างคะ

พยายามปลุกลูกมาทานคะ และควรมีเครื่องปั๊มคะ เพื่อเป็นการกระตุ้นคะ