ถ้าเราจะบอกคุณหมอว่าฝากพิเศษกับคุณหมอ​ คุณหมอจะผ่าคลอดให้เราหรือให้เราคลอดเองไหมค่ะ

กรุณาเราคลอด

ถ้าฝากพิเศษหมอที่เราฝากด้วยจะเป็นคนมาดูแลการคลอดของเราเองค่ะไม่ว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติบางหมอเลือกผ่าหรือคลอดเองได้ด้วย แต่หมอเราเน้นให้ลองคลอดธรรมชาติก่อนค่ะถ้าไม่ได้จริงๆถึงผ่า เคสเราเร่งคลอดหมอมาดูทุกชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยผ่าค่ะ

1y trước

พึ่งท้องแรกค่ะอยากคลอดเองค่ะแม่

ฝากพิเศษคือหมอจะทำคลอดให้เราเอง ดูแลเราค่ะ ถ้าเป็นเอกชนจะให้เลือกว่าจะคลอดแบบไหน ถ้าเป็น รพ.รัฐ จะให้คลอดธรรมชาติเองก่อนค่ะ ถ้าติดปัญหาอะไรถึงจะผ่าคลอดให้ค่ะ เช่น ปวดท้องจะคลอดแล้วแต่เด็กยังไม่กลับหัว หรือเด็กตัวใหญ่แม่คลอดเองไม่ได้ เป็นต้นค่ะ

1y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​ จะคลอดรัฐค่ะตอนแรกฝากโรงบาลที่จะคลอดค่ะ​พอตรวจคัดกรองเสร็จ6เดือนเลยไปฝากคลีคลิกับคุณหมอที่จะคลอดในโรงบาลรัฐค่ะ

ฝากพิเศษ หมอเป็นเจ้าของคนไข้เอง ไม่ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง หมอที่เราฝากเค้าจะทำให้ค่ะ ส่วนผ่าหรือคลอดเอง เราเลือกเองค่ะ

ถ้าฝากเอกชนก็จะเลือกได้ค่ะแม่ว่าอยากผ่าคลอดหรือคลอดเอง