มีแม่ๆคนไหนโดยกระตุ้นปากมดลูกบางค่ะ

กระตุ้นแล้วปวดท้องคลอดไหมปากมดลูกเปิดหรือป่าวค่ะการตุ้นได้ผลมากน้อยขนาดไหนแม่รีวิวหน่อยค่ะตอนนึ้39+4แล้วค่ะอังคารหน้าคุนหมอนัดกระตุ้นแล้วแม่ไม่อยากผ่ากลัวสุ้ค่าผ่าคลอดไม่ไหว

บ้านนี้39+5 ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ เพราะอะไรหมอถึงกระตุ้นคะ กำหนด27 ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y trước

น่าจะโดนแหละค่ะถ้าแม่ไม่มีอาการปวดได่ๆถ้าไม่โดนคุนหมออาจจะนัดผ่าเลยก็ได้ค่ะ

บ้านนี้โดนทั้ง3ท้องเลย ไม่เจ็บแค่จุกๆ

2y trước

ไม่รุ้เลยค่ะยังไม่เคยผ่าแต่มีคนบอกว่าเจ็บและเเผลหายช้าค่ะ