กระตุ้นปากมดลูก

กระตุ้นปากมดลูกไปสองรอบยังเปิดแค่1ซม.อยู่เลยค่ะ สรุปวันที่23หมอนัดไปเหน็บยากระตุ้นอีก มีโอกาสที่ปากมดลูกจะเปิดเพิ่มมั้ยคะ🥲

บ้านนี้ครบกำหนดแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาคุณหมอเลยนัดกระตุ้นแล้วก็ให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะบ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่ 28 /11/65แล้วให้ยาเร่งคลอดวันที่ 29/11/65พ่อมาถึง 20:00 น น้ำคว่ำแตกปากมดลูกเปิด 2มาคลอดน้องเวลา 6:00 น ของวันที่ 30 เลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ แต่ไม่ได้เปิดชัวนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่