ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

กระตุ้นปากมดลูกหมอบอกเปิด3จะ4เซนแล้ว กลับมามีอาการปวดท้องเป็นพักๆแล้วก็หายแล้วก็ปวดแบบนี้ควรไปโรงบาลมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติเปิด2ซม.หมอไม่ให้กลับนะคะ อันนี้ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ เดี๋ยวไม่ทันค่ะ

ทำไมหมอถึงให้กลับคะ บ้านนี้ไปรพ.ปากมดลูกเปิด4เซนหมอก็ให้แอดมิทแล้วนะคะ

1y trước

ฝากคลินิกคะ ไม่ได้ฝากโรงพยาบาล

ของเราหมอจะถามว่าแอดมินมั้ยส่วนตัวเราแอดมินนอน​ ร.พ​ เลย​

ควรไปค่ะแม่ เปิดขนาดนี้หมอน่าจะให้นอนที่รพ.เลยนะ

เปิดขนาดนั้นหมอยังให้กลับอีกหรอคะแลดูใจดำมาก

คุณแม่กี่สัปดาห์คะ โดนกระตุ้นปากมดลูก

ขอบคุณมากนะคะคลอดน้องแล้วคะ🙏🙏🙏

ควรไปร.พ.ค่ะ