กระตุ้นปากมดลูกแล้วกี่วันถึงคลอด?

กระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่วันที่15เช้าวันที่16มีมูกเลือดออกโทรปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกว่าน้ำเดิน หรือ เจ็บท้อง ท้องแข็งถี่ๆให้ไปโรงบาลทันที รอจนถึงวันนี้ยังเงียบยุเลย ไม่มีอาการอะไรเลยแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แชร์กันได้นะคะ #37 +3 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของแม่กระตุ้นตอนเย็น อีก 2 วันคลอดค่ะ น้ำเดินแต่เช้ามืดเลย ปวดท้องถี่ทุก 5 นาที เลยรีบอาบน้ำไปรพ. รอปากมดลูกเปิดครบ 10 เซนต์ อีก 5 ชม. ค่ะ

3y trước

สังเกตอาการนะคะแม่ เพราะตอนน้ำเดินไปถึงรพ. พยาบาลวัดปากมดลูกแม่ก็เปิดเพิ่มแค่ 0.8 เซนต์ ยังไม่ถึง 3 เซนต์เลย แต่พอนอนรอเปิดเร็วขึ้นสะงั้น