อันนี้เกิดจากกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

กระตุ้นคลอดเมื่อวันจันทร์ (4 ต.ค.) หมอทำการกวาดปากมดลูกค่ะ หมอแจ้งว่าถ้ากลับบ้านแล้วมีมูกเลือดออกคือปกติ ตั้งแต่วันนั้นกลับบ้านมาไม่มีออกมาเลยค่ะ วันนี้ก็ 2 วันแล้วค่ะ (6 ต.ค.) อายุครรภ์ 38 วีคพอดี มีมูกเลือดออกมาแบบนี้คือเกิดจากการกระตุ้นคลอด หรือว่าน้องจะออกคะ 😂 กำหนดคลอด 20 ต.ค. ค่ะ ^^

อันนี้เกิดจากกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

เป็นเพราะโดนกระตุ้นมั้งคะ ส่วนตัวโดนหมอแหย่เช็คปากมดลูก กลับบ้านมามีมูกแบบนี้ออกมาเรื่อยๆ ปากมดลูกเปิด2เซ็นมา2วัน ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

2y trước

ของเราคือกระตุ้นเพื่อเร่งคลอดค่ะ เพราะน้ำคร่ำเหลือน้อย หมอกลัวว่าถ้าคลอดใกล้ๆ กำหนดแล้วน้ำคร่ำจะแห้งค่ะ สรุปคลอดวันที่ 8 ต.ค. (ปี 64 นะคะ)

อาการคล้ายกันเลยค่ะ แต่สียังไม่ขนาดนี้ค่ะ หมอกระตุ้นให้เมื่อวันอังคาร กลับมาช่วงดึกก็มีอาการแบบนี้ค่ะ กำหนด 20 ต.ค. เหมือนกันค่ะ มีแอบกังวล

2y trước

ยินดีด้วยค่า 🥰

ต้องไปตรวจดูค่ะแม่อาจคลอดได้

3y trước

คลอดวันวันที่ 8 ต.ค. ค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰