กระตุ้นคลอด

กระตุ้นคลอด เจ็บมากมั้ยคะ แล้วกี่วันถึงจะคลอดคะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ พอดีว่าอาทิตย์หน้าหมอจะเร่งคลอดน่ะค่ะ

1 Trả lời

เป็นบางคนค่ะ บางคนก็1อาทิตย์ บางคนก็2-4วันค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแม่ รู้สึกตื่นเต้นน่ะค่ะ