40+3 ยังไม่มีท่าทีอะไรเลย

กระตุ้นก็กระตุ้นมาแล้ว น้องก็ยังเงียบ หมอนัดเหน็บยาวันที่ 6 มิถุนายน คือนานมากค่ะ แม่กังวลมากเลยกลัวรกจะเสื่อม กลัวหลายๆอย่าง บ้านไหนเคยคลอดเกินกำหนดบ้างไหมค่ะ 😔

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

อยากเจอหน้ามากเลยค่ะ น้องก็เงียบมากๆ