40วีค เครียดวิตกกังวลมาก

กระตุ้นกวาดปากมดลูกไป2รอบแล้ว แต่ไม่มีอาการใดๆ หมอนัดอีกทีก็41วีค🥺 เรากลัวว่ามันนานจะเป็นอันตราย แล้วนัด41ก็ไม่รุ้จะโดนแอดมิทมั้ยหรือจะนัด42ไปอีก รอแล้วรออีกเครียดปวดหัวนอนไม่ได้เลย

40วีค เครียดวิตกกังวลมาก

หมอไม่ให้เกิน 42 วีคแน่นอนค่ะ ขอให้คลอดไวๆ นะคะแม่