40weekแล้วววว

กรณีที่ 40weekแล้วเเต่ยังไม่น้ำมีเดิน หรือมูกออกมาคุณหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้มั้ยคะ พอดีอยากคลอดธรรมชาติค่ะ🥹

บ้านนี้ 40+2 พึ่งโดนกระตุ้นคลอดไปเมื่อวาน ถ้าน้องยังไม่ยอมออกหมอถึงจะให้ยาเร่งคลอดให้จ้าแม่🥰

1y trước

คนละแบบกับตรวจปากมดลูกใช่ไหมค่ะ​ เค้าเคยไปตรวจมาว่าเปิดกี่เซนแต่สรุปไม่​เปิด​ แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการ​อะไรอีกเลย​ น่าจะยังไม่ใช่การกระตุ้นเนาะ

ถ้าฉีดยาเร่งคลอดจะปวดท้องทรมานมากเลยนะค่ะคุณเเม่อย่างน้อย3/4ชม.กว่ามดลูกจะเปิดอีกค่ะ​

บ้านนี้ท้องแรก40+3 คลอดธรรมชาติ ไม่ใช้ยาเร่ง ท้อง2 39+2 ยังเงียบกริบเลยค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ เร่งน้องหน่อย

ประมาณ41 week หมอจะฉีดให้จ้าไม่เกินนี้

ของเรา40+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️