ควรพบหมอไหมคะ

กรกฎาคมที่ผ่านมา คลอดลูกคนที่2 ได้สามวัน ลูกเสียเพราะสำลักขี้เทาในน้ำคร่ำ หลังจากนั้นไม่ได้คุมอะไรเลยปล่อยมาตลอด เพราะยังอยากมีน้อง ตั้งเเต่คลอดประจำเดือนก็ยังไม่มา ตรวจครรภ์ทุกเดือนก็ยังไม่ขึ้นว่าท้อง ควรไปหาหมอไหมคะ🙏🏼

1 Trả lời

อาจจะเพราะความเครียด หรือไม่ตรงวันตกไข่ค่ะ ลองพบแพทย์ได้ค่ะ