อยากถามหน่อยค่ะ

กนัก53ท้อง3เดือนเเต่คิดว่าตัวเองท้องป่องมากท้องออกมาก หรือมันคืออ้วนคะ ##ท้องแรกคะ

บ้านนี้เป็นคนร่างเล็กตัวเล็ก ท้องได้11W ก่อนท้อง นน.39 ตอนนี้44 ท้องออกมากเลยค่ะ พรุ่งนี้ไปฝากครรภ์ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เดือน ท้องออกค่ะ เพราะว่าแม่มีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว555555 เลยดูท้องโตไวค่ะ

2y trước

5555555 เป็นคุณเจ้าเนื้อ🥰

หนัก53เหมือนกันค่ะท้อง2เดือนแต่ท้องออกเยอะทั้งที่ก่อนท้องเป็นคนไม่มีพุง

สูงเท่าไรคะเราหนัก56ท้อง3เดือนท้องออกมากน่าจะท้อง3ด้วยหน้าท้องเยอะคะ

53เหมือนกัน3เดือนแรกท้องยังไม่ออกค่ะ นี้ท้องสองก็ยังเท่าเดิม

ของเราป่องมากๆค่ะ ผสมกันหลายอย่าง พุง ท้อง ท้องอืด ท้องผูก 😭