38+6 อยากแตกแล้ว

กําหนด 21 พ.ย.ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนยังเงียบเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #อีแม่อยากเห็นหน้าใจจะขาด ❤️

38+6 อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด22พฤศจิกายน☺️ยังเงียบยุเลยเเอบเจ็บเตือนนิดๆ

บ้านนี้ก็ 21 พฤศจิกายนเหมือนกันจ้า ยังเงียบอยุ่เลย

38+3 ยังเงียบเหมือนกันจ้า กำหนด 25 พ.ย #ท้องแรกผู้ชาย

บ้านนี้ 38+3 กำหนด 25 พ.ย.ยังเงียบอยุ่เหมือนกันจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบสงบมาก🤣

38+2 แล้วอยากแตกเหมือนกันคะ อยากเจอหน้าแล้ว

38+4 กำหนด 23/11 ท้องแข็งบ่อย แต่ก็ไม่แตกสักที😁

บ้านนี้กำหนด19พย. ยังเงียบเช่นกันค่ะ

บ้านนี้38+2เงียบมากจ้ากำหนด25พ.ย😂

39+4เงียบอยู่เลยค่ะกำหนด17พย.นี้ค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ..ยังเงียบยูเลย