38+6 อยากแตกแล้ว

กําหนด 21 พ.ย.ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนยังเงียบเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #อีแม่อยากเห็นหน้าใจจะขาด ❤️

38+6 อยากแตกแล้ว

บ้านนี่40+2แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้39+5แล้วยังเงียบยุ่เรยค่ะ

เงียบเมิ้ลกันค่ะ 38+4 กำหนด24ค่ะ

ท้องทรงนี้น้องเพศชายหรือหญิงคะ

4y trước

ได้ลูกชายจ้า

39+2 นอนลุ้นทุกวัน เงียบกริบ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 😍

กำหนดวันเดียวกันเลย

ของเรา 38+1 เงียบมากจ้า

39+1เงียบกริ๊บเรยคะ🤣

37+6 เงียบเช่นกันจร้า