กินยาคุมมา12ปีตอนนี้เลิกกินประจำเดือนไม่มา1เดือน20วันแล้ว ชื่อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียวจะเป็นอรัยหรือเปล่า

ปกติค่ะ เพราะร่างกายต้องปรับฮอร์โมนใหม่ ประจำเดือนอาจเคลื่อนได้ ลองสังเกตุว่ามีอาการอื่นร่วมไหมเช่น น้ำหนักขึ้นไว อ่อนเพลีย เจ็บหน้าอกหน้าอกขยายคบื่นไส้ อยากอาเจียน ถ้าสีอาการเหล่านี้คบ้ายกับอาการเริ่มตั้งครรภ์ ควรไปพบแพทย์ค่ะ

6y trước

ของเราก็เป็นมีทุกอาการเหมือนคนท้องเลย แต่ตรวจแล้วก็ไม่ขึ้น

ไม่เป็นไรคะ ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะค

thanks