Đây là hình dáng của cái gì? (19/10)

Đố các mom, đây là hình phóng to của cái gì? Mom nào tinh mắt nhìn ra sẽ nhận được 100 điểm khi trả lời đúng! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 19/10/2021

Đây là hình dáng của cái gì? (19/10)
1489 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là bô vệ sinh. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✏ Mỹ Linh ☘ ❄Ryna Nguyen ❤❤Tuyết Như❤? ❤quuynh❤ ❤Võ Duy Nhất An Kiều Anh Tuấn Bí Ngô Bich Ngo Bình Nhi Bố Thỏ ngọc Bông U Rô Bụi Chang Chutram Cong Minh Bui Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Diệu Linh dinh myngan Duong Dung Dương Phúc Hạ Quyên Hải Băng Hải Yến HaMy Hang Nguyen happy Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Lan Hoàng Thông Hoàng Yến Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hương Ly Hương Vũ Huynhthimynuong Joly Van Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kim Phượng❤️ Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Thị Yến Nhi Lê Yến Duy lethibichlieu Linh Như luu gia han Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội MẹNana Minh Pham Minh Thu Mit Mỹ Hạnh Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngoc Thanh Ngọc Trâm Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen lan Nguyễn Phụng Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên Nhi Nhi Nông Thị Hậu ?? phạm ngọc an nhiên Phamhang Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phương LAN ? phượng nhung Phượng Vĩ ? PXT ruby Tam Nguyen Tan To Thanh Chúc Thanh Tuyền Thư Nguyễn Thương Thuy Phan Thuy Tien Trâm Tran Mai Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Truc Tran Tuyet Thiet Vi Hằng võ thị nhung

bô vệ sinh cho bé, bệ thu nhỏ bồn cầu, chiếc giày, bát ăn dặm, thảm cao su

Bô vệ sinh cho bé, bệ thu nhỏ bồn cầu,chiếc giày,bát ăn dặm,thảm cao su

bô vệ sinh cho bé,bệ thu nhỏ bồn cầu,chiếc giày,bát ăn dặm,thảm cao su

bô vệ sinh cho bé bệ thu nhỏ bồn cầu chiếc giày bát ăn dặm thảm cao su