Nhìn hình đoán tên địa danh (30/09)

Đố các mom có thể đoán được tên địa danh của hình bên dưới! Câu trả lời chính xác sẽ nhận được 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/09/2021

Nhìn hình đoán tên địa danh (30/09)
661 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Hải Dương. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: Như Ý happy Ho Van luu gia han Vu Thi Bich Lien Ngó Hồng Phương Truong Thi Quy Oanh Nhi Nhi Paris Phương LAN ? Mit Kay Hải Băng Minh Pham Hồng Vân Nguyễn Nguyễn Gia Bảo Phan Kim Chi Kim Phượng❤️ dinh myngan Tan To Thư Nguyễn LE THI THOAN Đặng Hồng Lê ♍ Thanh Tuyền Hướng Dương Thuy Tien ☕ Tien Lang DH ❄Ryna Nguyen ☂️Quỳnh Anh Hang Nguyen Tuyet Thiet Duong Dung Duong Dung Nghĩa Lê Nghĩa Lê Thuy Tien Thanh Tuyên Minh Thu Truc Tran Bình Nhi Bình Nhi Mẹ của Nghé ngọ võ thị nhung Tran Thi Quynh Phượng Vĩ ? Chang Minh Pham Nguyen lan happy Han Le Ngọc Nguyen Thi Huynh Nhu Trâm Hương Đào Danh Do Bí Ngô Tran Mai Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Hue Nhi Mit Đình Bắc Bí Ngô Voi Con Thanh Duong Sao Biển ⚘Shin Serin phạm ngọc an nhiên Manh Ha Hoa Cỏ May ☘ Ngo Huong Khanh Phan Minh Khanh Phan Minh ruby Mỹ Linh ☘ Dương Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ Hoàng Lan Đoàn Anh Tuấn Tiến Đạt Hoàng Yến Thanh Chúc ❤️Tạ Minh Anh ☔Tây Tây ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên Biển Xanh Nắng Vàng ☘Yến Nhi ☘️Hạnh Phúc

Có lẽ ghi hết địa danh vào những thì mới đúng được ! Ad với a sang càng ngày đố càng khó càng tăng mức suy nghĩ trù tượng ! 😭

Đồi dương thương Chánh -phan thiết

nón nước quảng bình _ nhật lệ

non nước Quảng Bình - Nhật Lệ

Non nước Quảng Bình - Nhật Lệ

non nước Quảng Bình - Nhật Lệ