mẹ ck

Đến khổ với bà mẹ ck thôi các mom ạ. Đi khám về khoe cân nặng cháu to hơn với tuần tuổi, đáng lý ra là phải mừng, đằng này lại bảo những tháng cuối rồi bồi bổ ít thôi, mai mốt đẻ ra rồi muốn ăn gì thì ăn, bồi bổ sau. Mang tiếng đẻ 4 đứa con, chăm 6 đứa cháu mà lại nói ra những câu như thế. Những tháng cuối là phải cần ăn và bồi bổ nhiều, khỏe mẹ thì con mới khỏe đc, con lấy dinh dưỡng từ mẹ mà phát triển, mẹ k ăn thì lấy gì cho con ăn, sức đâu mà mẹ mang thai và sinh nở. Khổ cái cảnh ở nhà bầu bì mà k có đi làm, nên bị săm soi thấy ớn

30 Các câu trả lời

Mẹ ck mình cũng v á. Săm soi đủ kiểu. Đẻ xong mình ăn nhiều thì lại kêu tiết kiệm. Cứ ăn đi ko đẻ nổi thì mổ. Miễn sao mom có tiền là đc, càng nhiều càng tốt 👍

4y trước

Đc thằng con nó ngang ngược, k chịu quay đầu nên đẻ mổ rồi 😂😂