mẹ ck

Đến khổ với bà mẹ ck thôi các mom ạ. Đi khám về khoe cân nặng cháu to hơn với tuần tuổi, đáng lý ra là phải mừng, đằng này lại bảo những tháng cuối rồi bồi bổ ít thôi, mai mốt đẻ ra rồi muốn ăn gì thì ăn, bồi bổ sau. Mang tiếng đẻ 4 đứa con, chăm 6 đứa cháu mà lại nói ra những câu như thế. Những tháng cuối là phải cần ăn và bồi bổ nhiều, khỏe mẹ thì con mới khỏe đc, con lấy dinh dưỡng từ mẹ mà phát triển, mẹ k ăn thì lấy gì cho con ăn, sức đâu mà mẹ mang thai và sinh nở. Khổ cái cảnh ở nhà bầu bì mà k có đi làm, nên bị săm soi thấy ớn

30 Các câu trả lời

mẹ ck mình thì chả mấy khi nhăc nhở hay quan tâm..toàn để tự túc mua gì ăn nấy.. chỉ biết nhắc mình phải ăn vào, mẹ để tiền chỗ này chỗ kia, con lấy mà đi mua sữa bầu hay gì bồi bổ thì lấy ở đây.Mình thì k thuach boò bổ lắm..mình ăn uống tất cả mọi thứ đều chỉ để vào con, k vào mẹ..làm soa để con khỏe mạnh là được, chả cần to lắm, khó đẻ, sau bế cũg ngại. con vừa đủ cân tiêu chuẩn mà dễ sinh dễ chăm là dc.

mk thấy mẹ ck b cx k có í j đâu, thai to quá cũng khó sinh fai mổ thì đau và lâu lành lắm. mẹ ck mk cũng nói nhỏ nhỏ cho dễ sanh, sanh ra r bà chăm mk rất chu đáo, thèm j mà ăn dc là bà đều mua cho. khuyến khích mk ăn nữa, bữa nào mk chán k mún ăn cơm là bà liền nấu bún, nấu lẩu. nên nhóc con mk dù sinh non có 2kg8 nhưng h mới 3 tháng đã 7kg2 r nà.

mình thấy mẹ ck bạn đúng đấy, ko phải lúc nào bé nặng cân cũng Là tốt, nặng cân quá phải sinh mổ ko thể sinh thường, sinh mổ về phải kiên tránh trường hợp mang thai tiếp sớm. với lại quan trọng lúc nuôi bé sau sinh, chứ 2 đứa e dâu mình 1 đứa sinh 2.5kg bây giờ lại cao lớn hơn đứa sinh 3,8kg.

Mình thấy mẹ ck mom dù nc hơi khó nghe nhưng cũng thẳng tính và đúng đấy. Bé tầm 3kg, 3kg2 dễ sinh. Sinh ra rồi ăn uống bồi bổ cho bé bú dễ hơn. Mẹ cũng k cần quá vất vả giảm cân. Chứ mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm. Bs cũng k khuyến khích bé quá lớn đâu

4y trước

Từ lúc bầu đến lúc đẻ mình tăng có 11kg. Ăn bao nhiêu vào hết con. Đến gần tuần 37 ốm cho 1 trận nên con chả tăng thêm tí nào, may k sút kg. Nhưng vẫn đẻ mổ vì thai ngược

Bé đủ cân jui mom nên ăn vừa phải n thag cuối nta hạn chế tăng kg nhiu quan trong 3 tháng giữa vì con 3 thg cuối to rất nhanh.bà chắc sợ mom khó đẻ ý.cố lên.cảnh bầu ở nhà k đi lm kiếm k đk đồng nào giống nhau hết.mình cũng đag tự động viên mình đây

Chuyện mẹ ck nàng dâu là muôn thở mà. Mẹ ck mình còn chẳng ngó ngàn đến từ lúc mình bầu đến gio. Có gì ngon bà đem giấu an riêng, sống 2 mặt lắm lúc nào cũng bảo thương con đủ thứ nhưng trở mặt nhanh hơn bánh tráng nữa

Mẹ ck mình thấy mình ăn còn kêu bầu ăn ít thôi.ăn gì mà ăn tham thế.nhưng thề với mom từ lúc có bầu bà còn k hỏi thăm đc con dâu tn mua nổi quả trứng cho con dâu bồi bổ.nhưng mở mồm ra khó nghe kinh người.

4y trước

Mẹ ck mình thì k có tính giấu ăn riêng nhưng lại mang về cho con gái

Con mình mình tự giác lo thôi m ạ, khó quá thì để riêng tiền , thèm gì thì đi ăn, nhờ chồng mua về bồi bổ. Chứ đợi chờ là muôn thưở :) Nghĩ tích cực cho mình thoải mái cho con khỏe nè ^^

4y trước

Đc cái ck mình nhồi mình ăn dữ lắm

Minh thì di sa vê bsi cung bảo cân năng con hơi to so vs tuần. Nhug mẹ ck vân bảo ăn vào. Tăng thì kệ. Minh thi lại sợ đẻ mổ nên phai hãm. Nên mẹ ns nhiu toàn chỉ bít cười thui

Mẹ ck mình cũng v á. Săm soi đủ kiểu. Đẻ xong mình ăn nhiều thì lại kêu tiết kiệm. Cứ ăn đi ko đẻ nổi thì mổ. Miễn sao mom có tiền là đc, càng nhiều càng tốt 👍

4y trước

Đc thằng con nó ngang ngược, k chịu quay đầu nên đẻ mổ rồi 😂😂