Bụng sau sinh nhăn nheo phải làm sao?

Đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, lúc bầu e chẳng bị rạn tí nào nhưng chắc là do thai to nên da bụng bị căng quá mức. Đẻ xong nhìn phát nản, nhăn nheo, chảy xệ như 1 quả táo tàu khô. Mấy ng mách uống nc chanh đều vào mỗi buổi sáng sẽ đỡ nhuwg e đau dạ dày nên k dám thử. ngoài thẩm mĩ ra có cách nào cải thiện dc k mách e với, ntn sao mà dám diện bikini nữa đây huhu

16 Các câu trả lời

Ngoài thẩm mĩ là bphap nhanh nhất còn những cách khác đều cần có sự kiên trì mới cải thiện dc tình trạng da bụng nhăn nheo sau sinh mom ạ. Bsung rau củ, trái cây tươi, uống nhiều nc, chọn các bài tập tiêu hao nhiều năng lượng để cơ thể săn chắc, gọn gàng, đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài. Kết hợp masgae với muối hạt hoặc ủ bụng bằng muối ngải rượu gừng. Trên tap có hdan cách làm đó mom

Mh thấy bụng nhăn nhúm sau sinh thì cách phương pháp tốt nhất đó là gập bụng để đốt cháy lượng mỡ ở vùng bụng. Ngoài ra, các động tác thể dục vùng bụng còn giúp da vùng này săn chắc hơn. Nhờ đó tình trạng sồ sề, chảy xệ ở vùng giữa cơ thể sẽ dần bị loại bỏ. Bạn còn có thể kết hợp với một số động tác khác để giảm mỡ toàn thân.

Vấn đề gặp phải của hầu hết các bà mẹ sau sinh. M chịu khó nịt bụng tập thể dục cho cơ bụng săn chắc lại thì sẽ đỡ hơn nhé. Nhưng cũng sẽ ko hết hoàn toàn được

sau sinh hầu như đều vậy, mình cũng vậy nè k biết làm gì luôn,nhăn nheo như bà già

tình hình chung rồi m.. em rạn nữa nên tè le luôn..

tình hình chung rồi m à. chỉ có thẩm mỹ thôi m.

mình cũng thế mom ạ. t2 vẫn k rạn nè

sau sinh đa số ai cũng bị vậy

mình cũng z.. k biết sao luôn

Ai cũng vậy hết m ơi