Giới thiệu siu phẩm món ngon ngày mưa

Đúng là ko đâu sướng bằng ở nhà vs mẹ hiền iu dấu. Đối vs mh mẹ mh như cuốn bách khoa toàn thư về ẩm thực. Mới hqa ngồi nhìn mưa, mh buột miệng hỏi trời mưa như vầy thì ăn gì ngon hả mẹ. Thì hnay mẹ đã nấu cho 1 nồi vịt kho gừng, gì chứ trời mưa lạnh mà ăn gừng là siu ấm bụng r. Mẹ mh chỉ là chặt thịt vịt thành miếng rồi ướp với hạt nêm, đường, nước mắm, hành khô và tỏi trong 30p. R phi tỏi cho thơm, cho thịt vịt đã ướp vào chảo đảo đều cho thị săn lại. Cho thêm ít nước lọc và đun liu riu cho thịt ngấm đều gia vị khoảng 15 phút thì cho gừng thái miếng nhỏ vào chảo. Đảo đều thịt và gừng cho tới khi thịt chín tới.

Giới thiệu siu phẩm món ngon ngày mưa
1 Trả lời

Nhìn hấp dẫn quá bạn ơi. 1 trong các món ăn ngon ngày mưa gió mh thích nữa là canh tôm chua cay. Với tôm sú tốt cho hệ tim mạch, ít cholesterol. Vị canh chua chua ngọt ngọt siu ấm bụng. Hay là canh nghêu bó xôi, nước nghêu thì ngọt ngọt kết hợp với đậu hũ non mềm và nhiều chất dinh dưỡng từ rau bó xôi nữa nè.