⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN A ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin A ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

86 Các câu trả lời

116 + #Trúc Trúc + ( Bột khoai lang, hạt kê, khoai lang, mỳ sợi, Arugula " hay còn gọi là xà lách rocket", bắp cải, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, nấm sò, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau dền, Torreya , xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, pho mát, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp măng tây, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm trứng, đậu phụ thối, đồ hộp , gà rán, pizza, rau cải xanh, súp Mala " súp cay", thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu Tứ Xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới / dưa vàng, đào, đu đủ, gấc, nho, ổi, quả Anh Đào, bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ " Phúc bồn tử ", quả mơ, quả nhãn, quả nhót tây, quả ổi, quả quất " tắc", quả sung, việt quất, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi ).

103 + #TrầnThùyLinh + ( bột khoai lang, Arugula, bắp cải, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ , cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi na, rau dền, Torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quà hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp trung quốc, bánh trung thu, bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, Pizza, rau cải xanh, súp cay, thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu Tứ Xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, mơ, nhãn, quả quất, quả sung, quả xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rông biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi....)

104 + #Lan’s Còi’s + ( Bột khoai lang, khoai lang ,mỳ sợi, bội đậu lành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài , đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi na, râu dền, torreya, xà lách thơm,ớt ngâm giấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú, bắp cải muối mù tạt, trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala, thịt nướng, trứng nấu trà, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm sôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả quất, quả sung, xoài, đậu cô ve, đậu răng ngựa, quả hồ đào,bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng quận, bầu dục lợn ,cá chép, lươn , ruốc cá hồi,cây ích mẫu )

122 + #Thu Nguyen + ( khoai lang, mỳ sợi, arugula, bí đao, cà rốt, bột khoai lang, cải bắp đỏ, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, đậu ván, gạo thô, hạt cải dầu, cải dầu, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, cải bẹ xanh, lá hẹ, măng tây, ngưu bàng, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà nấu sữa, pho mát, sinh tố hoa quả sữa, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa ngô, súp măng tây, trứng hấp sữa, tôm hấp sữa, ớt ngâm dấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú, bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cà chua, cháo thịt bằm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp Malay ,thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, ớt, thì là, tiêu tứ xuyên, trứng cà chua, vỏ cam khô, quả kỷ tử, trà hoa cúc, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, dưa vàng, đào ,đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả ổi, quả quất, quả sung, nhãn, xoài ,xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh nghao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi, cá hồi)

109+#Ngọc Biết +(Bột khoai lang , khoai lang , mỳ sợi , arugula , bí đao , bí đỏ , cà rốt , bắp cải đỏ , cải thìa , cần tây , củ cải trắng, đậu bắp , đậu dài , hà lan , hạt cải dầu , hẹ , hoa hẹ , lá cải bẹ xanh , măng tây , ớt xanh , quả lặc lè ,rau bi na , rau dền , xà lách thơm , đậu cô ve , đậu răng ngựa , hạt bí , quả hồ đào , bánh plan , bánh bao sữa , bánh bột mì trứng , bột đậu nành , pho mát , sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi , sữa bí đỏ , sữa bò tươi, sữa ngô , sữa dê , trứng hấp sữa , ớt ngâm dấm , bánh kếp trung quốc , bánh trung thu , bánh ú ,bánh nếp , bắp cải muối mù tạt , canh trứng gà cà chua , cháo thịt lợn băm với trứng , đậu hũ thối , đồ hộp , gà rán , pizza , rau cải xanh , súp cay , thịt nướng , trứng hấp trà , bạc hà , cà ri , mù tạt wasabi , ớt , quế tàu , thì là , tiêu Tứ Xuyên , tương cà chua , vỏ cam khô , cây ích mẫu , quả kỷ tử , trà hoa cúc , bưởi , chuối , dưa đỏ , dưa hấu , dưa lê , dưa lưới , dưa vàng , đào , đu đủ , hồng xiêm , nho , ổi , quả anh đào , quả khế , quả lê , quả nhãn , quả ổi , quả tắc , quả sung , xoài , xí muội , bánh quy , bánh quy kem tuyết , trứng cuộn , bào ngư , cá hố ,cá thu , canh chua tôm , canh ngao nấu cải , chem chép , ghẹ , hải sâm , ốc móng tay , rong biển , rùa , sứa , tảo bẹ , bầu dục lợn , cá chép , lươn , ruốc cá hồi )

102 + #HươngĐào + ( bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, bơ, đào, khế, lê, quả mâm xôi đỏ, mơ, nhãn, quất, sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi. Bột khoai lang, bắp cải, arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi na, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quà hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp tq, bánh trung thu, bánh ú, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala, thịt nướng, trứng nấu trà).

102 + #NguyenThiDung + (bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn,bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, bơ, đào, khế, lê, quả mâm xôi đỏ, mơ, nhãn, quất, sung, xoài, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc,bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô,ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala, thịt nướng, trứng nấu trà, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô,đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào,xà lách thơm,arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau dền, torreya,bột khoai lang )

107 + #Nguyễn Phước Đẳng + (bột khoai lang,khoai lang, mỳ sợi, Arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi na, rau dền, torreya, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa dễ, sữa ngô, ớt ngâm dấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú, bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, trứng vịt lộn, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, pizza, rau cải xanh, súp mala (súp cay), thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa lưới, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới /dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả tắc (quất), quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, lươn, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, ruốc cá hồi, cá hồi,gà rán, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi )

105 + #Ho Van + (Bột khoai lang , khoai lang , mỳ sợi , arugula , bí đao, cà rốt , cải bắp đỏ , cải thìa , cần tây , củ cải trắng, đậu bắp , đậu dài , đậu hà lan , hạt cải dầu , hẹ , khoai môn, lá cải bẹ xanh , măng tây , ớt xanh , quả lặc lè ,rau bi na , rau dền, torreya , xà lách thơm , đậu cô ve , đậu răng ngựa , hạt bí, quả hồ đào ,bột đậu nành, pho mát , sữa bí đỏ , sữa bò tươi, sữa ngô , sữa dê , ớt ngâm dấm , bánh kếp trung quốc , bánh trung thu , bánh ú /bánh nếp , bắp cải muối mù tạt , canh trứng gà cà chua, đậu phụ thối, đồ hộp, cháo thịt lợn băm với trứng , gà rán , pizza , rau cải xanh , súp cay , thịt nướng , trứng nấu trà , bạc hà , cà ri , mù tạt wasabi , ớt , quế tàu , thì là , tiêu Tứ Xuyên , tương cà chua , vỏ cam khô , cây ích mẫu , quả kỷ tử , trà hoa cúc , bưởi , chuối , dưa đỏ , dưa hấu , dưa lê , dưa lưới /dưa vàng , đào , đu đủ , nho , ổi , quả anh đào , quả bơ, quả đào, quả khế , quả lê , quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn , quả ổi , quả tắc , quả sung , xoài , xí muội , bánh quy , bánh quy kem tuyết , trứng cuộn , bào ngư , cá hố , cá hồng biển,cá thu , canh chua tôm , canh ngao nấu cải , chem chép , ghẹ , hải sâm , ốc móng tay , rong biển , rùa , sứa , tảo bẹ , bầu dục lợn , cá chép , lươn , ruốc cá hồi )

115+#Phương Dung+ ( bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cove, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, phomat, sinh tố, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp trung quốc , bánh trung thu, bắp cải muối, mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt băm với trứng, đậu phụ thối , đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala, thịt nướng , trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, đào, đu đủ , nho, ổi, anh đào, bơ , khế , lê, mâm xôi đỏ, mơ, nhãn , tắc, sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, cháo tôm, chem chép, ghẹ, mỳ hải sản, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, sup cua , sup tôm, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi)