⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - AXIT FOLIC ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm AXIT FOLIC các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Axit Folic ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

92 Các câu trả lời

64 + #Nguyễn Phước Đẳng + (Đậu cô ve, hạt dẻ, Bột yến mạch, hạt diêm mạch, lúa mạch, arugula, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, cà chua, cà tím, bắp cải đỏ, cải thìa, củ cải đỏ, củ cải trắng, cải xoang, mướp khía, susu, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngũ cốc, bắp cải muối, mì ống, phở, súp cay, mè đen, Ớt, thì là, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, mận khô, măng cụt, Ổi, quả anh đào, bơ, quả dứa, quả đào, quả khế, quả lựu, quýt hồng, trái vải, xoài , hạt dưa, cá bơn, chem chép, hải sâm, rong biển, tôm hùm, rau mồng tơi, súp lơ, xà lách)

64+#TeresaThuThuy +(Măng tây, bông cải xanh, súp lơ, đậu trắng, đậu xanh, đậu đen, đậu lăng, đậu Hà lan, Cây lúa miến, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, rau mồng tơi, su su, xà lách, đậu cô ve, hạt óc chó, hạt hướng dương, đậu phộng, hạnh nhân, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm giấm, dấm, mè đen, chuối, dưa lưới/ dưa vàng, đào, đu đủ, mận khô, măng cụt, quả bơ, quả khế, quả lựu, quả ổi, quýt hồng, cam, quýt, trái vải, hạt dưa, cá bơn, hải sâm, rong biển, cà chua, nấm, gan, bánh mỳ, bánh quy, ngũ cốc thô, trứng, củ dền, su hào, cải xoăn, bắp cải tím, khoai tây, rau lá xanh.)

64 + #Phan Gioi + (Dâu tây, cam ruột đỏ, dưa lưới , chuối, mận, đu đủ, măng cụt, dưa lưới, dưa vàng, đào, mận khô, khế, lựu, quả bơ, quả đào, quýt hồng, ổi, cam, xoài, vải, đậu đỏ, quả hồ đào, quả hồ trăn, bột yến mạch, hạt diêm mạch, lúa mạch, đậu nành, đậu phụ, đậu tương, bánh quy giòn, hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt dưa, hạt bí, hạt hướng dương, hạt điều,hạt óc chó, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ngũ cốc thô, bánh mì, trà hoa cúc, mè đen, gan bò, trứng, đậu cove đỏ, măng tây, củ dền, đậu phộng, đậu lăng, đậu trắng, đậu bắp, cải bó xôi, bông cải xanh, rau mầm brussel, mầm lúa mì, rau chân vịt, gạo, bia, rau cải xoăn, rau diếp, cà chua)

62+#Biển Xanh Nắng Vàng +(bột yến mạch, gan bò, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, mướp khía, đậu cove, hạt bí, hạt macca, quả hồ đào, quả hồ trăn, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm dấm, ngũ cốc thô, gạo, dấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối, dưa lưới /dưa vàng, đào, đu đủ, mận khô, dâu tây, bưởi, măng cụt, quả bơ, quả anh đào, quả khế, quả lựu, quả ổi, quả quýt hồng, trái vải, trái xoài, trái cam, hạt dưa, đậu đen, ngũ cốc, đậu nành, quýt, bông cải xanh, đậu phộng, chanh, hạt điều, hạt óc chó, rau bina, rau diếp, arugula, hạt hạnh nhân, hải sâm, rong biển, cá bơn)

72+#Tạ Minh Anh+(bột yến mạch, su su, quả bơ, cam,quýt, cam ruột đỏ, quýt đồng, hạt macca, quả đào, cây lúa miến, trà hoa cúc, sữa ngũ cốc, sữa bột công thức, quả hồ đào, quả hồ trăn, mận, măng cụt, ớt ngâm dấm, dấm, hạt bí, hạt macca, chuối, mận khô, hạt hướng dương, khế, lựu, ổi, bánh mỳ, hạt hạnh nhân, gan bò, vải, xoài, bông cải xanh, cải bó xôi, gạo, đu đủ, đậu cô ve, đậu cô ve đỏ, đậu nành, đậu tương, sữa bí đỏ, trái bơ, mì ống, bánh quy giòn, chuối, măng tây, củ rền, đậu phụ, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, hạt dẻ, mè đen, dưa lưới, rong biển, hải xâm, cá bơn, đậu đen, đậu đỏ, dưa vàng, ngũ cốc thô, mì ống, rau chân vịt)

55 + #Mây Omachi + (Củ cải đỏ, củ cải trắng, củ sen, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hành tây, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp khía, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, rau bi-na, rau mầm, rau mồng tơi, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu xanh, hạt bí, hạt dẻ, hạt hướng dương, hạt mắc ca, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, đậu dải, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, khoai tây nghiền, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngủ cốc, hạt dưa, khoai tây chiên, trứng cuộn, cá bơn, chả cua, chem chép, hải sâm, rong biển)

60 + #Trang Ton + (Bột yến mạch, cây lúa miếng, đậu đỏ, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, sắn, Arugula, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, bí đao, cà chua, cà tím, cải bắp đỏ, cải thìa, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ sen, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hành tây, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp khía, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, rau bi-na, rau mầm, rau mồng tơi, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu xanh, hạt bí, hạt dẻ, hạt hướng dương, hạt mắc ca, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, đậu dải)

78+#Hoa Hà (hạt dưa, hải xâm, rong biển, cây lúa miến, đậu đen, ngũ cốc, mì ống, bánh quy giòn, bột yến mạch, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, ớt ngâm dấm, dấm, dưa lưới, đu đủ, mận, mận khô, quýt, quýt hồng, măng cụt, quả đào, sữa bột công thức, vải, xoài, cam, đậu cô ve, bột đậu nành, dưa vàng, trà hoa cúc, sữa ngũ cốc, hạt macca, quả hồ đào, quả hồ trăn, măng cụt, măng tây, đậu cô ve đỏ, khế, lựu, ổi, hạt hạnh nhân, gan bò, hạt hướng dương, cam ruột đỏ, mè đen, chuối, rau mầm Brussels, hạt điều, hạt óc chó, gạo, lúa mì, bánh mỳ, ngũ cốc thô, hạt hạnh nhân, sữa bí đỏ, bột đậu nành)

68+#Khôi Minh +(Bột yến mạch, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, mướp, quả hồ đào, hạt mắc ca, quả hồ trăn, bột đậu nành, sữa bí đỏ, khía, đậu cô ve, hạt bí, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, dưa lưới vàng, đào, đu đủ, mận khô, mận, ớt ngâm giấm, dấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối, dưa lưới, măng cụt, măng tây, quả bơ, khế, lựu, ổi, quýt, vải, xoài, cam, chanh, bưởi, hạt dưa, hạt dẻ, Hải xâm, rong biển, cây lúa miến, đậu đen, ngũ cốc, mì ống, bánh quy giòn, gan, trứng, hạt hướng dương, bia, bông cải xanh, cải xoăn, rau bina, củ dền, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, dâu tây, cà chua, kiwi)