Đuổi hình bắt chữ (20/06)

Đuổi hình bắt chữ quay lại, thách thức các mom suy luận đây! THỂ LỆ THAM GIA: 1- Comment đáp án 2- Chờ nhận điểm. Cơ cấu nhận điểm như sau: - 01 câu trả lời sớm nhất và chính xác nhất - 200 điểm - các câu trả lời chính xác còn lại - 50 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/06/2021 Khi ad thông báo đáp án, nhớ kiểm tra danh sách xem tài khoản bạn có nằm trong danh sách nhận điểm không nhé! Nếu sai sót, liên hệ ad ngay! Điểm thưởng sẽ được chuyển trong vòng 7 ngày, tính từ 20/06/2021

Đuổi hình bắt chữ (20/06)
594 Các câu trả lời

đông lạnh thấu xương_hè ngồi quạt mát vẫn nổi nhiệt miệng

mùa đông lạnh thấu xương, mùa hè nóng nực nổi nhiệt miệng.

quà tặng khủng từ tap về nhanh như gió cho bé yêu của các mẹ

quà tặng khủng thông qua tap gửi nhanh như gió đến trao cho bé

đông lạnh thấu xương ngồi quạt mát vẫn nổi nhiệt miệng

Đông lạnh thấu xương Ngồi quạt mát vẫn nổi nhiệt miệng

Đông lạnh thấu xương . Hè quạt mát vẫn nóng nhiệt miệng

đông lạnh thấu xương.hè ngồi quạt vẫn nóng nhiệt miệng

đông lạnh thấu xương hè quạt,nóng vẫn nỗi nhiệt miệng

Đông lạnh thấu xương hè quạt nóng vẫn nổi nhiệt miệng