Các mon cho con đi nhà trẻ khi nào vậy ạ. Con e dx 15tháng e dự định cho con đi nhà trẻ

Đi nhà trẻ liệu có vấn đề gì với trẻ ko

6 Các câu trả lời

Lúc đầu con sẽ ốm bệnh do thay đổi môi trường rồi tiếp xúc nhiều với nhiều bạn nhỏ và cô giáo. Con mình 24th mới đi học, đi 2th học dc 10 ngày, mấy ngày còn lại để bệnh. Viêm Tai mũi hỏng phế quản, rối loạn tiêu hoá,… ý là con mình học ngoan ko quấy lắm. Học thử 3 ngày là cho đi học nữa buổi có mẹ, sau đó mới học nguyên ngày. Gần tết thì cho nghỉ hẳn sợ bệnh ngay tết. Qua tết học lại thì bả bệnh sốt thêm 1 tuần. Sau đó thì đi học dc nhưng cứ chảy mũi với ho. Cũng có bé bệnh sốt lặt vặt hay rối loạn tiêu hoá tí rồi cỡ 1-2 tháng là ổn. Tuỳ đề kháng bé nữa. Nói chung là chuẩn bị tinh thân con sẽ ốm. Nó thích nghi môi trường dc là ok thôi. Cách để giảm bớt ốm vặt: trước khi đi học, nhỏ nước muối sinh lý mắt mũi, nếu chảy mũi nhiều thì nên hút cho sạch. Mang theo chai nước mũi nhỏ nhờ cô nhỏ vào buổi trưa. Bé học về thì tắm, nhỏ mắt mũi hút nhầy mũi cho bé. Nếu bé có bệnh sốt, rồi chảy mũi thì việc cần chú ý nhất là rử mũi tích cực cho bé. Lên mạng xem hút mũi đúng cách. Tránh làm sai gây hại cho con. Rồi nó lan qua tai họng phổi. Đừng thấy con khóc ko chịu hợp tác rồi bỏ qua cho nó. Nó sẽ bệnh nặng hơn. Tới khi phải đổ kháng sinh vào miệng thì khổ hơn

con mình cho đi nhà trẻ lúc hơn 16 tháng giờ 28 tháng rồi tất nhiên sẽ gặp nhiều vấn đề như con chưa quen môi trường mới con sẽ khóc nhiều trong 1_2 tuần đầu tiếp đến con sẽ dễ lây bệnh từ các p dễ ốm nhưng bù lại đi lớp con sẽ bạo rạn hơn ngoan hơn

chỗ mình 18 tháng mới nhận.lúc đó cũng phải cho con đi.thấy tội nhưng biết làm sao được.để con ở nhà thì không có người trông.

Bé đầu mình là 22th. Bé sau mình tính 16th đây

đứa đầu m cũng 15 tháng đó m. rồi cũng qua

Mình cũng đang quan tâm