các Mom ơi ,hnay mình đươc 38w6d rồi mak mình chưa có dấu hiệu j hết, ai cũg bảo chờ xuống bụng,chờ xuốg chân mới sinh, nhưng cơ thể mình chỉ tăng cân chứ tay chân k có bị phù , tkj mình phải làm sao ạ , bụng mình 38w6d ạ

ác Mom ơi ,hnay mình đươc 38w6d rồi, theo ds là mìn còn 8d nữa là sinh rồi mak mình chưa có dấu hiệu j hết, ai cũg bảo chờ xuống bụng,chờ xuốg chân mới sinh, nhưng cơ thể mình chỉ tăng cân chứ tay chân k có bị phù nó vẫn bth như lúc chưa bầu, tkj mình phải làm sao ạ , bụng mình 38w6d ạ

các Mom ơi ,hnay mình đươc 38w6d rồi mak mình chưa có dấu hiệu j hết, ai cũg bảo chờ xuống bụng,chờ xuốg chân mới sinh, nhưng cơ thể mình chỉ tăng cân chứ tay chân k có bị phù , tkj mình phải làm sao ạ , bụng mình 38w6d ạ
7 Các câu trả lời

1 tuần nữa cơ mà.