các Mom ơi ,hnay mình đươc 38w6d rồi mak mình chưa có dấu hiệu j hết, ai cũg bảo chờ xuống bụng,chờ xuốg chân mới sinh, nhưng cơ thể mình chỉ tăng cân chứ tay chân k có bị phù , tkj mình phải làm sao ạ , bụng mình 38w6d ạ

ác Mom ơi ,hnay mình đươc 38w6d rồi, theo ds là mìn còn 8d nữa là sinh rồi mak mình chưa có dấu hiệu j hết, ai cũg bảo chờ xuống bụng,chờ xuốg chân mới sinh, nhưng cơ thể mình chỉ tăng cân chứ tay chân k có bị phù nó vẫn bth như lúc chưa bầu, tkj mình phải làm sao ạ , bụng mình 38w6d ạ

các Mom ơi ,hnay mình đươc 38w6d rồi mak mình chưa có dấu hiệu j hết, ai cũg bảo chờ xuống bụng,chờ xuốg chân mới sinh, nhưng cơ thể mình chỉ tăng cân chứ tay chân k có bị phù , tkj mình phải làm sao ạ , bụng mình 38w6d ạ
7 Các câu trả lời

Mình cũng vậy. Nôn nóng, ngày nào cũng canh có dấu hiệu sinh không, ngày nào cũng đòi đi đẻ, sinh mổ, giục sinh gì cũng được. Tối hôm 39w4 đi bv thì bs kêu cổ tử cung chưa mở, bụng cao, chưa đâu, hỏi bs nếu quá dự sinh mà chưa có dấu hiệu thì sao, bs nói thai nhi khoẻ nên tiếp tục theo dõi. Nhưng 3h sáng hôm sau 39w5 vỡ ối đẻ luôn

4y trước

m ngày nào cũng trông ngóng dấu hiệu sinh như m..hôm 39w3d thì có dấu hiệu sinh..lên bv 11h đêm..bs kêu mở dc 2p..mà wa ngày hôm sao cũng k dc p nào..bs kêu bụng cao..ngôi đầu cao..sáng 39w5d lóc ối dục sinh á m..khổ lắm luôn

Đợi đi m ạ minh 36t bụng tụt xuống rồi nè đi làm vác bụng nang nề chỉ mong sanh đúng ngày đúng tháng

Mình ko tụt bụng vẫn chuyển dạ sinh nè mom

Đúng luôn thì 40w mới đủ tháng mà Mom

Vẫn Chưa 40 tuần ma mom chờ đi nha mom

Bé trai hay gái v m 😍

1 tuần nữa cơ mà.