Áp xe buồng trứng có nguy hiểm ko mn?

Áp xe buồng trứng có nguy hiểm không? Bà chị họ e vừa gọi điện than thở vs e, chuyện là mấy bữa trc bả bị ngứa âm đạo nhưng ỉ I ko đi khám vs phần công việc nhìu. Cho đến lúc đau âm ỉ vùng hạ vị, mỗi lần vận động mạnh là đau, r lúc qan hệ vs ck bị trằn nặng vùng bụng dưới mới lo đi khám thì bsi nói bị áp xe buồng trứng. Bả cứ hoang mang áp xe buồng trứng có nguy hiểm không

4 Các câu trả lời

Phụ nữ qan trọng nhất chỗ đó mà s chị bạn ỉ I quá, để đến mức v là nặng r á bạn. Mh xem trên TAP thấy áp xe buông trứng nếu nặng có thể ảnh hưởng đến chuyện sinh đẻ, dễ dẫn đến nhiễm khuẩn huyết, sốc nhiễm trùng gây tăng nguy cơ tử vong cho người bệnh. Tốt nhất bây h là chỉ nên đi khám đều và đúng lịch của bsi để điều trị dứ điểm

chòi oi sao triệu chứng giống em đang bị thế..😅

ui e mới nghe luôn , e cũng k rành , m gg á

Đẩy bài cho mom ạ