Zane irie ❤🌸🌼

Zane irie EDD:April 25,2021 DOB:April 23,2021 time:1:46pm via normal delivery Thankyou lord nakaraos nadin.sobrang hirap pero worth it 🙏🙏 npkasarap sa pakiramdam yung marinig yung unang iyak nya at makita sya. sa lahat ng preggy mommies jan mag iingat kayo palagi and pray lang.Have a safe delivery preggy mommies ❤❤❤ #blessed #babygirl

Zane irie ❤🌸🌼
27 Các câu trả lời

congrats sis Sana makaraos na din ako 2cm na ako nong 23 eh baby girl din at first time mom😇🙏

3y trước

have a safe delivery momshie.pray lang 🤗🤗❤😊

Congrats po. Have a safe delivery to all the mommies out there na manganganak. 🙏

3y trước

salamat momshie ❤❤❤

Congratulations mamshie and hubby🎊💐☺️ soooo pretty! ❤️

3y trước

Thankyou so much mommy 😊❤❤❤🤗🤗🤗

congratulations!!💗 sana makaraos din ako ng maayos💗

3y trước

thankyou po.pray lang po. magging safe kayo pareho ni baby🤗❤

Congrats po. Stay safe sainyo ni baby.

3y trước

thankyou po😊😊 stay safe din mommy 🤗🤗

congrats momsh ang cute ni baby ❤

3y trước

salamat momshieeee 🤗🤗🤗🤗😍

congratulations po godbless 💕

3y trước

congrats po😊

congrats, cutie bby😍

3y trước

😍thankyou po 🤗❤

congrats po😊❤️

3y trước

Thankyou po 🤗🤗

hi baby. ❤️☺️

3y trước

🤗🤗🤗