sss maternity benefits

Yung wala na daw chance na makakuha ako ng maternity benefits as per sss kasi di ko nabayaran yun jan-april ko and late na kung ngayon ko sya babayaran. Pero last year may hulog pa ako ng nov dec kasi employed ako. Come jan nawalan ako ng work. Edd ko is oct. Nakakapang hinayang lang. Gusto ko sana magbayad kasi sayang din yun. Malaking tulong din sana samin ni baby.

1 Trả lời

Same din sakin sis. Di ko na nahabol. Di na daw talaga pwede.

5y trước

Oo sis. Nanghinayang din ako.. 😔kung alam ko lang na need na maaga bayaran binayaran ko na noon pa.