Mababa na po ba para sa 40 weeks and 2days???

Yung tummy ko po is mababa na kase sign daw po yun na malapit na manganak kapag mababa na. Hahaha. Hoping for my delivery day na po. Mababa na po ba??? Thank you sa makakanotice❤️#1stimemom

Mababa na po ba para sa 40 weeks and 2days???
6 Các câu trả lời

Yes, mommy. Mababa na po. Hoping na makaraos ka na and praying for you to hava a safe delivery. 💛

Opo mommy, mababa napo. Malapit napo yan, Goodluck and have a safe delivery !

Yes malapit na po yan mommy, godbless and have a safe delivery soon

Yes momsh, mababa na. Goodluck and stay safe😊

4y trước

Your welcome momsh😄

mababa na po

opo