halaga

Yung ramdam mo na halos wala kang halaga sa hubby mo? everytime nagaaway kau pinapalayas ka at hindi mo naman magawa yun kasi may baby kayo! kawawa kasi si baby maapektohan. Share lang po pero if may masipag na mag comment maraming salamat po!

21 Các câu trả lời

HIIII. GURL KUNG GANYAN ANG SITWASYON MO. MAHIRAP MAN PERO SIGURO NEED MO NA UMUWI NALANG SA PARENTS MO , MAY ANAK NA KAYO DAPAT MAS MINAMAHAL AT INAALAGAAN KA NYA. AYUSIN MO NALANG SARILI MO :) MAGPAGANDA KA AT MAGWORK PARA SA BABY MO

Grabe naman ang treatment sayo ng hubby mo. Di siya nag iisip ng tama lalo na't nagdadalang tao ka. Kung ako sayo mamshie, layasan ko yan para magtanda. Daig pa babae kung magalit

Try mo isang beses sis Uwe ka sa bahay nyo den check mo kung hahabulin ka 😂

Tama po si Chyreel_27 always pray po tutulungan ka ni God.. 🙏

kawawa ka nman. ang hirap pag ganun ung sitwasyon momshie

uwi ka sa parents mo kase lalala pa yan

Sad to know . Uwi ka nalang Po sa Intmyo

sad to hear naman yan

ganyan din ako dati😕

5y trước

Ano po ginawa nyo

grabe naman 😢