Share ko lang si partner

Now ko lang narealize na sobrang halaga pala na mayroon kang maalaga and responsableng partner habang nagbubuntis ka. Yung hindi mo na need sabihin sakanya mga need nya gawin kasi siya na mismo magkukusa kaya pakiramdam mo kahit papaano gumagaan yung pag bubuntis mo kasi alam mong may naka agabay sayo emotionally and mentally. Simpleng compliment nya na “ Ang ganda mo naman. ” sobrang sarap sa feeling kasi minsan hindi maiwasan na manibago ako especially sa physically changes na nangyayari sa akin. Ang sarap sa pakiramdam kapag mas ramdam mo na mas lalo kang minamahal ni partner lalo na ngayon na buntis at alam mo na kahit andaming hormonal changes is pinaparamdam nya talaga na sobrang naaappreciate nya yung bawat changes na nangyayari sayo na parang ikaw at ikaw pa rin ang pinaka maganda sa mga mata nya. Kayo mga mommy, kamusta si Partner? ☺️ #firstbaby #pregnacy

1 Trả lời

Natutuwa lang ako kaya nilabas ko ☺️

1y trước

same po tayo.ganyan din po partner ko.although hindi kami buong araw magkasama dahil nga may work .pero pag restdays nya talagang sya halos lahat nakilos sa bahay.feeling ko tuloy npakaswerte and feeling blessed ako..mas naappreciate ko sya ngayong buntis ako though responsable nmn nadin sya kahit before pa ko mgbuntis.