Hawa colds and cough

yung partner ko po may colds and cough, sympre di natin maiiwasan na mag kiss and hug kau tpos hilig pa nya ikiss tyan ko. Then 3 days ago nahawaan nya ako. Ayun may sipon and ubo na ako, hnd p ako nakakpunta sa OB ko dahil yesterday dapat ang follow up ko kaso ng cancel ng clinic si doc so Tom na lng daw. Right now, pmnta ako sa ent doc ko which is aware na pregnant ako. My question is 12 weeks p lng po akong preggy, do you think maaapektuhan si baby sa colds and cough ko , i didnt take any meds , all nasal spray lng then more fluids but i cant help to be anxious sa situation especially im pregnant, sa tngin nyu po ba maapektuhan si baby.

1 Trả lời

Hnd nmn po.. Basta wag k po basta mg take ng medicine ng hnd reseta ng ob mo..