Cough and colds

Any advice kung ano b pwde ko inumin n gamot..30weeks preggy I have Cough and colds po monday p q mkkpagpchek up s OB ko.

1 Trả lời

nagkaroon din ako nyan pero hindi ako uminom ng gamot dahil ayoko maapektuhan si baby. Uminom lang ako ng warm water with lemon or calamansi tsaka dinagdagan ko pa yung water intake ko. gumaling naman ako after a week.

5y trước

Thanks momshie s advice nag wwter therapy lang dn aq auko uminom dn ng gamot..