Masakit lagi ang right side abdomen ko

Yung part na atay daw yun, im currently 8 months pregnant and im having hard time actually everyday.. After eating, kahit nka upo or bed time..any time masakit yung part na yun..sometime parang acid muna tas sunod na yung pain sa atay(?) part. Im wondering if may same case sakin dito..

1 Trả lời

Ako mamshie same tau 🙋🏻‍♀️ 8months na din ako madalas nasakit din dyn sa may rib part naman sakin pero pag nag papalit ako ng position nawawala naman agad. Kaya kung sau po madalas ung sakit and di nawawala kahit pag change ng position inform nyo po agad si OB for further assessment. 🙂