Usapang Private part

hello mommies, Im first time mom and still on my 8 months.. tanung ko lang, lumuwag ba yung vagina nyo after normal delivery? same lng ba when it comes to sex or lumuwag na? anong sabi ng mister nyo? curious lng po..

2 Các câu trả lời

Nagsi stretch po talaga ang vagina kapag nanganganak but it doesnt mean na lumuluwag sya, kasi bumabalik po sya sa dati after couple of days..

bumalik din sya sa dati sis after giving birth..pag naghilom na yung tahi. hndi nman totally na masikip yung tama lng hehe😁