Pa share lang po.

Yung papasok ka ng trabaho. Tas sya maghahabol iiyak yayakap. Grabe ang sakit sa damdamin pag ganto?? Ang hirap talaga pag solong ina kalang, lahat solo mo pagpapalaki sa anak mo, gastusin ss gatas diaper vitamins at kung ano ano pa lahat kaya kong gawin basta para sa anak ko. Kayu anung kaya niong gawin para sa anak mo? Mabuhay tayung mga ina na lahat gagawin para sa kanilang anak Mabuhay den ang mga solong ina kagaya ko.

Pa share lang po.
1 Trả lời

Hats off you momsh! Iba din ang hirap ng solo parent. Lahat kaya nating ibigay minsan kahit ang pinakamamahal at pinaghirapan nating career❣️😉