Diet

Yung nuong nasa 1rst trimester ka palang wala kang ganang kumain tapos ngayun naman na pinag didiet ka ng ob ang lakas kumain. Wahahaha di mapigilan kase dalawa na kayo ni baby nakain. Hahaha. Sinong same case ko? Sa mga ibang mommies jan paano po kayu magdiet any tips po yung bfast, lunch at dinner. ?

1 Trả lời

Yes ganun talaga mommy mga cravings. Bf pwde ka mag rolled oats healthy yun fruits. Ako i dont eat white rice i changed it to Multi grains. Avoid sweets kasi mabilis magpabigat.