DIET or KAIN PA?

Hello! kailan po ba dapat magdiet before pregnancy? ilang timbang total before mag diet? kasi 3months pregnant ako 47kg pero now 60kg na ako (7 months) From past months grabe 6-7kilos nadadagdag sakin sa lakas ko kumain. I tried magDiet pero mayat maya naman e nagugutom ako. May tips po ba kayo? Or push ko lang kumain? pakiramdam ko kasi bet ni baby na panay ang kain ko.

1 Trả lời

dapat po diet ka na, baka kase lumaki bigla si baby sa tyan mo mahirapan ka manganak, ako kase ganyan di kain ng kain kahit pinag dadiet nako di ako nakinig sa advice kaya na CS ako lumaki kase bigla si baby sa tummy ko.