Di Pa Daw Ready Katawan Ko ?

Yung nakakaiyak na sasabihin sa yo ng obmo na di pa ready katawan mo for pregnancy ? kaya pabalik balik infection mo di naabsorb ng katawan ko mga gamot kasi mahina resistensya ko ? nakapampakapit nako i don't want to loose my baby advice naman po mga mamsh kahit pigilan ko umiyak di ko mapigilan eh ???

18 Các câu trả lời

Mommy think of happy thoughts. Yung emotional stress lalong magpapahina sa kapit ni baby. Magpray ka lang. Walang impossible with prayers.

lakasan mo loob mo, kakayanin nyo yan ni baby.

Pray lang momsh. And always think positive.

Pray mamsh and pa 2nd opinion po

Pray lang at magpakatatag ka sis.

5y trước

Hays thank you 😢

Pray kalng sis ☺

Ilang weeks na ??

Pano maging healthy 😭

5y trước

eat healthy nlg po and lots of water, iwas na red meat at sugary foods. pro bago ka mbuntis ngtake ka po ba ng folic o multivitmins to ready ur body? ako sa pgbubuntis q ngaun uminom ako folic acid at vitaplus para lumaks immune systm q, inaasthma kasi ako kpg buntis. luckily, inatake na q ng asthma at 20wks+ kaya ok lg ksi ndevelop na c baby sa first trime kaya ok sa ob na bigyn ako ng gamot.