Bad dreams! share ko lang.

Yung nagcng ako dahil bnabangungot ako, una kong panaginip may nkapsok dw na apat na lalaki dto sa bahay kinidnap dw nla aq at gsto nla akong patayin habang buntis ako. Iyak dw ako ng iyak sbi ko daw "hnd ko man lng nclayan ang anak ko, papatayin nyo na ako kaagad." Andmi ko pa daw sinabi iyak ako ng iyak. Tas naawa dw cla skin tnulungan naman dw nla akong mahuli ung nagpakidnap sakin. After non, naging maayos ndw lahat tpos paguwi ko naman dw ibang bahay na, habang nkhga daw ako may cobra na itim daw sa may ulunan ko, bulag daw ung cobra tas tumakbo daw ako sa loob ng bahay snundan daw ako sa may sala, hnhnap ko daw c papa. Ang andon c mama sa sala sya daw nanghuli sa cobra pinainan ng pusa para daw mahuli ni mama, c papa naman daw nasa kwarto tulog lang ts nung pumasok ako pnapaalis daw ako ng kwarto. Nung naitapon na daw ni mama ung cobra may isa naman na problema linta naman na lumalaki ng lumalaki. Sa sobrang takot ko naman cgaw na dw ako ng cgaw sbi ko patayin nyo yan kumuha kayo ng itak, ts ung kpatid ko daw parang chill lang na kumuha ng itak at pnagtataga daw ung malaking linta. Ts ngcng na ako kc nagsslita na ako habang tulog grabe ung panaginip ko. Hays. Lagi pati ako nkkpanaginip ng ahas although everytime nkkpanaginip ako ng ahas may pera na malaking dumadating sakin, kaya lang nkakatakot talaga. Ano kaya meaning ng dream ko. ???

1 Trả lời

Ganyan din ako. Vivid dreams lagi tapos usually d maganda. Sabi dahil sa rise ng hormones daw kaya ganun. Wala naman masamang ibig sabihin. Nagbabago lang talaga body.