panaginip

mga mommies , nanaganip ako as in ngayon lang , ung baby ko daw iniwan ko sa kwarto sa taas kasama ung asawa ko then ung asawa ko umalis daw sya sumama sa tropa nya , pagbalik ko daw ng bahay hinanap ko daw agad anak ko tas ung baby ko nasa ilalim ng kama , iyak ng iyak tapos lamig na lamig daw tas ung mga aso namin nakaikot sa baby ko tas galit na galit sila dun sa dingding , pagtingin ko daw sa dingding may something na nakakatakot basta un , kinarga ko daw baby ko tapos iyak ndin daw ako kasi nanginginig na ung anak ko , nung saktong nagising ako sabay din umiyak baby ko takot na takot baby ko (turning 3mons palang sya) tas nabibigkas na ng anak ko me me me , ngaun me sya ng me , pero tulog na sya ulit .. bakit kaya ganun mga sis possible ba na same kami ng panaginip ni lo?

1 Trả lời

Maaaring naramdaman lang nya na in distress ka at yung vibes mo ay nasagap nya kaya din sya umiyak.