Pa Advice lang ..

Hi.. yung misis ko ay 29 palang sya at may dalawang anak na kami.. good provided ako malakas ako kumita.. grocery, bills, etc on time yan at marami akong negosyo in short in terms of financial wala kaming problema.. pero bakit ganun sobrang mapride nya talaga simpleng bagay na mali big deal na sa kanya, tapos galit din agad siya kapag makulit mga bata o kinukukit sya.. tapos sa part ko naman laging mali lang nkkita niya.. hindi ko makuha yung ugali nya.. yung mga advice ng iba na kausapin daw ganto ganun ay hindi nman effective dahil lalo lang nalaki ang issue kpag kakausapin mo. so tahimik nalamang ako..

19 Các câu trả lời

much better na kausapin mo misis mo kung anong problema. ang tao mabilis magalit kapag may iniisip na nakakapag pastress sa kanya. much better na banag maaga pa e pagusapan nyo na kaysa mag lead into depression. baka may need kayong baguhin sa lifestyle nyo na kailangan pagusapan.

Possible na post partum or feeling nya nata-trapped sya may mga gusto syang gawin pero di nya siguro maiwan mga baggets, baka gusto nya mag grow pero na ppressure sya dahil good provider kana as hubby pero feel nya wala pa syang naa-accomplish.

intindihin at suyuin mo po siya baka ang love language po niya ay lambing ,paramdam mo po na nandiyan ka palagi sa knya baka kailangn niya po ay affection .Dont give up Saludo po ako sa mga good provider na asawa na katulad din ng asawa ko .

bka po may postpartum po siya.. 10 years bago mawala po un..ganun po tpga lalo pag pagod at stress.. need nio po intindihin.. patience lang po.. pwede din po magdate or bonding kau.. na kaung dlwa lng... bka need din nia time nio po.. 😊

ako nga po nung nag maldita lang ako sa partner ko kasi biglang sinaktan nalang ako physical. tapos sinuli kami ng anak ko sa magulang ko tapos ang sabi niya lang maldita daw kasi ako. 🥺 bakit naman may ganyan na lalaki

sir bks di mo nsdifiligan di miss or lambing kausapin Nyo po

baka nasa stage pa sya ng postpartum depression

bks hihgbloodbor my post psrtum

Pwdng my post partum po sya