ganto din ba sainyo mga mommies?

yung MIL ko sinasabi samin magasawa na pagumiyak daw yung anak nmin pinapatahan nmin agad binubuhat ganun kung baga ang point nila hayaan daw namin umiyak kasi maganda daw yun pampalakas ng baga pero kpag narinig naman nila na umiyak ppuntahan tapos kakargahin nya/nila tapus ssbihin pa inaway namin. wews nuh gsto nya palabasin maging masama ko sa harap ng anak ko? asa naman. kaya hindi ako pumapayag na hndi ako ang magpapatahan eh.

1 Trả lời

Not true mas nakakasama pa kay baby pag pinabayaan lang umiiyak. Pag umiiyak need icomfort kaya ok lang po karga agad at patahanin.